Các loại hoa cắm chung với hoa hồng - hoa mẫu đơn

Các loại hoa cắm chung với hoa hồng đẹp nhất

Hoa hồng được xem là loài hoa phổ biến trong trang trí nhà cửa. Hoa hồng có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau, sau đây là một số các loại hoa cắm chung với hoa hồng để tạo nên sự phối hợp màu sắc hoàn hảo nhất cho bình hoa nhà bạn.

5 loại hoa cắm chung với hoa hồng đẹp nhất

Hoa cúc

Các loại hoa cắm chung với hoa hồng

các loại hoa cắm chung với hoa hồng đẹp

Hoa cúc tuy đơn giản nhưng lại khiến lòng người say đắm, hồng đỏ đằm thắm lại khiến lòng người ấm lại. Cúc trắng tinh khiết, hồng đỏ kiêu sa sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để có một bình hoa trang trí tuyệt đẹp cho phòng khách hay bàn làm việc của bạn. Bạn nên cắm hoa hồng với độ cao thấp khác nhau, sau đó cắm hoa cúc xen kẽ với hoa hồng để tạo sự hài hoà. Bên cạnh hoa cúc, bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa đồng tiền để cắm chung với hoa hồng.

Hoa Ly

Hoa ly vốn là loại hoa được nhiều cô gái ưa chuộng bởi hoa ly không chỉ đẹp mà còn rất thơm. Bản thân hoa ly thường đứng một mình nhưng khi kết hợp với các loài hoa khác thì lại tại nên sự tươi mới. Bản thân hoa ly còn mang ý nghĩa là sự vui vẻ, năng động và lòng tri ân sâu sắc đến ai đó. Bạn nên cắm hoa ly vào lọ trước, ướm thử hoa cho phù hợp với độ cao của lọ hoa, sau đó cắm hoa hồng xen kẽ hoa ly, chú ý hoa hồng nên được cắm thấp hơn.

Hoa mẫu đơn

Các loại hoa cắm chung với hoa hồng - hoa mẫu đơn

hoa hồng kết hợp hoàn hảo với hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự niềm tin về hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều màu sắc của hoa mẫu đơn cho bạn lựa chọn như mẫu đơn đỏ, mẫu đơn hồng, mẫu đơn trắng. Việc kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa hồng sẽ lan toả không khí ấm áp là mang lại sự sung túc cho gia đình của bạn

Loa lan

Hoa lan được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp thanh lịch và sự đa dạng màu sắc, chủng loại của nó. Hoa lan được xem là biểu tượng cho sự dũng cảm, trung thành không thể thay đổi. Trong các loại hoa cắm chung với hoa hồng đẹp nhất thì sự kết hợp giữa hoa hồng và hoa lan sẽ tạo nên một tổng thể hài hoà, đơn giản mà vẫn thanh lịch, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Với cách cắm hoa này, bạn nên dùng loại bình thấp, cắm hoa lan theo chiều thẳng đứng, sau đó cắm hoa hồng sát miệng bình, dùng lá hoa hồng trang trí miệng bình. Vậy là ta đã có lọ hoa tuyệt đẹp để trang trí cho phòng khách hoặc để trên bàn học, giúp mang lại nét hài hoà, nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn.

Hoa cẩm chướng

Cẩm chướng cũng là một trong số các loại hoa thường được cắm chung với hoa hồng. Hoa cẩm chướng đẹp, có nhiều màu sắc có thể kết hợp hài hòa với hoa hồng nên được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Trên đây là top 5 loài hoa cắm chung với hoa hồng đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là trong những ngày tết sắp tới. Ngoài 5 loài hoa kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa bi, cát tường và salem….Tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *